Vision
เผื่อผลิตและพัฒนาเนื้อวัวไทยให้มีคุณภาพสูงสุด ควบคุม ตรวจสอบ และใช้เทคโนโลยีในการผลิต ส่งเสริมการบริโภคเนื้อวัวไทย
และ ส่งเสริมการเกษตรเนื้อวัวของเมืองไทยให้เป็นสากล เป็นที่ต้องการของตลาดโลก
Goal
- พัฒนาและปรับปรุงการผลิตอย่างต่อเนื่อง
- ใช้เทคโนโลยีในการผลิตทันสมัย ปลอดภัย
- สร้างความพึงพอใจในเนื้อวัวไทย
- คัดสรรเนื้อวัวไทยที่มีคุณภาพ
- ส่งเสริมเกษตรมีรายได้ มีอาชีพ
- ร่วมวิจัยและพัฒนาสินค้า
- แหล่งผลิตเนื้อวัวไทยเพื่อการส่งออก